🌿 BIẾT ƠN ĐỜI, ĐỜI SẼ THƯƠNG TA🌿

🌿 BIẾT ƠN ĐỜI, ĐỜI SẼ THƯƠNG TA🌿
1. Biết ơn là một loại nam châm cực mạnh có thể thu hút những điều tốt đẹp đến với cuộc đời bạn.
2. Nếu bạn yêu, cuộc sống chỗ nào cũng đáng yêu. Nếu bạn hận, cuộc sống nơi đâu cũng đáng hận. Nếu bạn cảm ơn, khắp chốn đều có thể cảm ơn. Nếu bạn trưởng thành, mọi việc đều có thể trưởng thành. Không phải thế giới lựa chọn bạn, là bạn lựa chọn thế giới này.


3. Có người thất vọng vì hoa hồng đẹp nhưng lại có gai. Có người biết ơn vì trong bụi gai có hoa hồng. Những người sống với lòng biết ơn thường nhìn thấy những điều tốt đẹp ngay cả trong tình huống tiêu cực. Những người vô cảm thì ngay cả một niềm vui cũng dễ dàng bị nghi ngờ là miếng mồi của số phận.

4. Trải qua đủ chuyện, mới hiểu rằng chết đi thật sự rất dễ. Sống tiếp mới là khó, nhưng sống tốt lại càng khó hơn. Trong những đêm tối nằm khóc một mình, chỉ cần nhớ rằng mình còn đang thở, đang sống sót, là mình vẫn còn cơ hội để dọn dẹp sửa sang lại cuộc đời này.

5. Hạnh phúc thật ra rất đơn giản, chỉ cần “ba không”, “ba hơn” là đủ rồi. Không xu nịnh, không oán hận, không ghen tỵ. Biết ơn nhiều hơn, thấu hiểu nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn.

6. Không bao giờ là quá muộn để gieo trồng một hạt mầm yêu thương trong trái tim. Và đừng quên chăm sóc, tưới tắm cho trái tim bằng niềm vui và lòng biết ơn mỗi ngày để nó luôn được xanh tươi, rực rỡ ngay cả trong giông bão.

7. Điều duy nhất trên đời mà tất cả mọi người nên giống nhau đó là: SỐNG TỬ TẾ. Còn lại thì đừng bắt người khác làm theo với lý do: “Ai cũng vậy mà”.
🌿 Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương🍀

About HEYTv News

!!! Chung Tay Vì Người Nghèo !!! Chung tay cùng chia sẽ vì cộng đồng các dân tộc anh em!... Nhiều gia đình và cá nhân còn khó khăn, chạy từng bữa ăn, thuốc thang không có, Rất mong quý ân nhân nhiệt tình giúp đỡ !!! Viber - zalo - faceTime - Whats App: +84 906 863 943 ( Apple Sang ) Email: [email protected] Website: https://www.hoithiennguyen.com/ Fb: https://www.facebook.com/hoithiennguyensbds/ Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét